Tải về 14 ứng dụng và icon pack trên Google play đang được giảm giá và miễn phí (11/1) Ứng dụng hay
Android, IOS và PC

Tải về 14 ứng dụng và icon pack trên Google play đang được giảm giá và miễn phí (11/1)


Chia sẻ danh sách 14 app và icon pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Trong đó bao gồm một số ứng dụng nổi bật như Countdown Days Pro, BabyBook – Baby Tracker, Gallery Widget, Pull Me App Unlocker… Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé  Nhanh tay tải về 12 ứng dụng tiện ích đang miễn phí trên App Store (11/1)

Countdown Days Pro [129.000Đ: 18.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+ / DUNG LƯỢNG: 20M] Với ứng dụng Countdown Days Pro, bạn có thể thiết lập mục tiêu đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng không muốn bỏ lỡ trong tương lai.

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia

Bazaart Photo editor and Design [39.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 500+ / DUNG LƯỢNG: 78M] Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh ghép kỳ lạ và cuốn hút, hoặc dùng để cắt / ghép nhiều bức ảnh lại với nhau theo đủ mọi phong cách độc đáo nhất. Bên cạnh đó, Bazaart được tích hợp hơn 100 lớp phủ giúp việc chỉnh sửa trở nên sáng tạo hơn. (miễn phí lại)

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 1

BabyBook – Baby Tracker & Newborn Diary [59.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 5.000+ / DUNG LƯỢNG: 6,7M] Sổ tay em bé được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v…

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 2

Pull Me App Unlocker [41.000Đ: 27.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 13K] Ứng dụng cho phép người dùng tạo widget tiện ích tạo lối tắt chức năng nhanh hoặc danh sách ứng dụng yêu thích trên màn hình chính.

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 3

Gallery Widget Unlocker [41.000Đ: 27.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 16K] Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng tạo widget hiển thị hình ảnh và video trên màn hình chính của thiết bị.

X Launcher Pro: PhoneX Theme, OS12 Control Center [45.000Đ: 23.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+ / DUNG LƯỢNG: 3,3M] Trình khởi chạy X Launcher Pro (PhoneX Theme, OS12 Control Center) giúp mang đến giao diện của iPhone X dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%.

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 4

Clean Equalizer & Bass Booster Pro For headphones [52.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+ / DUNG LƯỢNG: 1,2M] Ứng dụng hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh với các bộ lọc tùy chọn, ngoài ra còn cung cấp thêm một số hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 5

Unit Converter Pro [17.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100.000+ / DUNG LƯỢNG: 1,5M] Unit Converter Pro là một ứng dụng chuyển đổi đơn giản dành cho thiết bị Android, hỗ trợ 19 loại đơn vị đo lường chính như nhiệt độ, cân nặng, chiều dài, tiền tệ, dung lượng lưu trữ kỹ thuật số v.v… Bao gồm Temperature (Nhiệt độ); Mass (Khối lượng); Length (Chiều dài); Speed (Tốc độ); Volume (Âm lượng); Energy (Nhiệt năng); Angle (Góc); Time (Thời gian); Pressure (Sức ép); Fuel Economy (Tiết kiệm nhiên liệu); Digital Storage (Dung lượng lưu trữ kỹ thuật số); Power (Điện năng); Force (Lực xoắn); Sound (Âm thanh); Concentration (Nồng độ/Hàm lượng); Area (Bề mặt/Diện tích/Khoảng trống); Density (Tỉ trọng); Astronomical (Thiên văn học); Radiation (Sự bức xạ).

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 6

Loading...

50X Vault Calculator Pro [6.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 5.000+ / DUNG LƯỢNG: 9,0M] Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp “ẩn dấu” hình ảnh nhạy cảm cực kỳ an toàn bằng giao diện một chiếc máy tính thực thụ. Để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 7

Wallpapers Gallery – HD Wallpapers & Backgrounds [39.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 2,3M] Wallpapers Gallery sẽ cung cấp cho bạn những tấm hình nền chất lượng cao (từ HD đến 4K), được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với 12 triệu tấm ảnh bản quyền, giúp màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình sử dụng. Các chủ đề hình nền trên ứng dụng này bao gồm Trừ tượng, Không gian, Máy bay, Động vật, Amoled, Bãi biển, Thành phố, Sáng tạo, Thực phẩm, Đồ uống, Trò chơi, Phong cảnh, Tình yêu, Đơn giản, Xe đẹp, Thiên nhiên, Cut out, Hoa văn, Thú cung, Nhiếp ảnh, Công nghệ, Vector v.v…

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 8

FTP Server [35.000Đ: 20.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 500+ / DUNG LƯỢNG: 5,2M] Một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chạy FTP Server trên thiết bị Android của mình, hỗ trợ truy cập, quản lý hoặc chia sẻ tệp từ xa thông qua mạng internet.

ICONS PACK ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Rulix – Icon Pack [11.000Đ: MIỄN PHÍ]

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 10

Odici – Icon Pack [11.000Đ: MIỄN PHÍ]

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 11

Wamo – Icon Pack [13.000Đ: MIỄN PHÍ]

15-ung-dung-tren-google-play-giam-gia 12

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 1 Average: 2]

Đang tải...
Update 11/01/2020
Từ khóa: , , , , ,
Cùng chuyên mục
Halide – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone

Halide – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone

Halide là ứng dụng chụp ảnh và nhận được những đánh giá cao từ các reviewer và nhận được các trang báo lớn bình chọn bao gồm Macworld: ứng dụng cần có cho iPhone, The Verge: ứng dụng yêu thích và được The Sweet Setup bình chọn...

88 0
Tải Battery Life ứng dụng kiểm tra Pin và thông tin cho Mobile

Tải Battery Life ứng dụng kiểm tra Pin và thông tin cho Mobile

Tải Battery Life – ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin phần cứng, Pin dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Với Battery Life bạn dễ dàng lắm được thông tin về sức khỏe của Pin, tình trạng máy...

546 0
Tải Gapo – Mạng xã hội Gapo trò chuyện, nhắn tin, kết bạn

Tải Gapo – Mạng xã hội Gapo trò chuyện, nhắn tin, kết bạn

Mạng xã hội Gapo là mạng xã hội mới dành cho giới trẻ, giúp mọi người kết nối với nhau. Chia sẻ nhiều hữu ích của cuộc sống. Nội dung hấp dẫn, đa dạng: Cung cấp cho bạn những nội dung thú vị dành cho mọi lứa...

39 0
Tải ứng dụng Simsimi –  Cười vỡ bụng với chú gà con Simsimi

Tải ứng dụng Simsimi – Cười vỡ bụng với chú gà con Simsimi

Tải Simsimi – ứng dụng chatbot rất nổi tiếng một thời với mục đích là đem đến niềm vui và tiếng cười cho người dùng bởi tạo hình dễ thương của mình. Tuy nhiên, sau hơn 14 năm xây dựng và phát triển, chú gà con “thân...

890 0
Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Với những ai đang muốn các bé nhà mình tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh vô cùng thông dụng hiện nay, thì cách ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất dưới đây sẽ là cách giúp bé có thể vừa chơi,...

293 0
Đăng bình luận