Chia sẻ 17 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên App store (18/1) Ứng dụng hay
IOS

Chia sẻ 17 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên App store (18/1)


Đang tải...

Tiếp tục cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Anh em xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn tạo Apple ID US ( Mỹ ) miễn phí nhanh nhất hoặc Hướng dẫn đăng kí ID Apple Nhật Bản nhanh nhất hoặc Cách đổi Vùng Quốc Gia tài khoản Appstore nhanh nhất

ỨNG DỤNG  ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé TOP 13 ứng dụng trả phí đang miễn phí trên App store hôm nay (17/1)

‎‎‎‎‎‎‎Converter4U – unit converter [1.99 USD > FREE/IPA/127 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các nhiều đơn vị tính của chiều dài, kích thước, mét khối và nhiệt độ với kết quản chính xác nhất.

17-ung-dung-app-store-18-1 1

‎‎‎‎‎‎‎Life Hacks – Tips & Tricks [0.99 USD > FREE/IPA/127 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng sẽ chia sẻ cho chúng ta những mẹo vặt trong cuộc sống. Có rất nhiều chủ đề được bao quát như công nghệ, giải trí, thức ăn, du lịch, học tập,…Với mỗi chủ đề sẽ là những lời gợi ý nhắc nhở rất trực quan và hữu ích.

17-ung-dung-app-store-18-1 2

‎‎‎‎‎‎‎NotePlan – Work Planner [1.99 USD > FREE/IPA/106 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi chú và tạo kế hoạch làm việc, cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt mà không có trên bất kỳ công cụ tương tự nào khác.

17-ung-dung-app-store-18-1 3

‎‎‎‎‎‎‎Blocker – Adblock & Secure Web [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE JAPAN] Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chặn những quảng cáo khó chịu trên trình duyệt Safari. Giúp bạn duyệt web nhanh hơn đến 4 lần và tiết kiện được 50% dữ liệu.

17-ung-dung-app-store-18-1 4

‎‎‎‎‎‎‎KeyWi Keyboard – Type faster on your device using your computer’s keyboard [1.99 USD > FREE/IPA/20 RATINGS/APP STORE US] Cảm thấy gõ phím trên màn hình cảm ứng là quá chán và chẳng có cảm giác gì cả? Nếu thế thì với KeyWi Keyboard, bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để nhập dữ liệu trên iOS thông qua kết nối Wi Fi.

17-ung-dung-app-store-18-1 5

‎‎‎‎‎‎‎Calculi [1.99 USD > FREE/IPA/9 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng máy tính được bổ sung một số tính năng nâng cao, bao gồm hiển thị phép tính đầy đủ, cảnh báo khi nhập sai dữ liệu, hiển thị lịch sử tính toán và đi kèm với nhiều công cụ hữu ích khác.

17-ung-dung-app-store-18-1 6

‎‎‎‎‎‎‎Aurmatic – Portrait Mode [3.99 USD > FREE/IPA/2 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.

17-ung-dung-app-store-18-1 7

‎‎‎‎‎‎‎Pico · Image Annotation [0.99 USD > FREE/IPA/46 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và thêm ghi chú bằng văn bản vào hình ảnh, công cụ dễ sử dụng, thao tác khá nhanh chóng.

17-ung-dung-app-store-18-1 8

‎‎‎‎‎‎‎Deep Sleep: Calm 3D Sounds [2.99 USD > FREE/IPA/22 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

17-ung-dung-app-store-18-1 9

‎‎‎‎‎‎‎Live Photo To GIF Convertor [1.99 USD > FREE/IPA/8 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng giúp bạn chuyển những bức ảnh chụp ở chế độ Live Photos thành Video, live thành GIF với chất lượng tốt nhất.

17-ung-dung-app-store-18-1 10

‎‎‎‎‎‎‎filtegram – retro & light leak [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE US] Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ hiệu quả với nhiều công cụ hỗ trợ và tập trung mạnh vào thư viện bộ lọc màu đã được thiết lập thông số sẵn.

17-ung-dung-app-store-18-1 11

‎‎‎‎‎‎‎AllPass Pro [2.99 USD > FREE/IPA/3 RATINGS/APP STORE JAPAN] Ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu… Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.

17-ung-dung-app-store-18-1 12

‎‎‎‎‎‎‎Chasing Art – AI Photo Editor [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE US] Tương tự như Prisma Photo Editor hay các bộ lọc trong một số ứng dụng chỉnh sửa khác, Chasing Art sẽ giúp biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm tranh sơn dầu đậm chất nghệ thuật.

17-ung-dung-app-store-18-1 13

‎‎‎‎‎‎‎Video to Gif Maker App [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những tấm ảnh GIF của bạn, cung cấp hàng loạt chức năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF, ngoài ra còn có thể biến video thành dạng ảnh động mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi.

17-ung-dung-app-store-18-1 14

‎‎‎‎‎‎‎Screenshot Changer [0.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE US] Với ứng dụng Screenshot Changer, bạn có thể dễ dàng chụp bất cứ nội dung nào trên màn hình iPhone, sau đó sử dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa khác như vẽ, viết chữ, tạo nội dung nổi bật, cắt ảnh v.v…

17-ung-dung-app-store-18-1 15

‎‎‎‎‎‎‎OCR: Image To Text Сonverter [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng này cho phép bạn chụp và chuyển đổi nội dung văn bản từ ảnh thành file mềm có thể chỉnh sửa được, khả năng quét khá chính xác và tỉ lệ hoàn thiện văn bản cao.

17-ung-dung-app-store-18-1 16

‎‎‎‎‎‎Music Drum Pads – Beat Machine [2.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai yêu thích âm nhạc và muốn tạo cho một bản nhạc riêng. Music Drum Pads cung cho người dùng hệ thống drum pads chuyên nghiệp và rất nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

17-ung-dung-app-store-18-1 17

Vote 5-Sao Để Tải
[Total: 2 Average: 5]

Update 2020-01-18
Từ khóa: , , ,
Cùng chuyên mục
Tải Tik Tok – Ứng dụng hát nhép trào lưu “Vịt hóa Thiên nga” mới

Tải Tik Tok – Ứng dụng hát nhép trào lưu “Vịt hóa Thiên nga” mới

Đang tải... Download Tik Tok – ứng dụng hát nhép mới của Trung Quốc siêu “hot” thời gian gần đây. Các bạn trẻ đua nhau tải về để hòa theo các trào lưu hài hước, thú vị trên mạng như “Vịt hóa thiên nga” hay “Hoàng hậu...

1626 1
FOT Fo4 – Phần mềm treo auto Fifa Online 4 Miễn phí

FOT Fo4 – Phần mềm treo auto Fifa Online 4 Miễn phí

Đang tải... FOT 4 được biết đến là một phần mềm giả lập, chúng được lập trình và cài đặt giúp người chơi có thể chơi Fifa Online 4 một cách dễ dàng nhất. Ví dụ khi sử dụng phần mềm này người chơi có thể tự...

382 0
Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Đang tải... Với những ai đang muốn các bé nhà mình tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh vô cùng thông dụng hiện nay, thì cách ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất dưới đây sẽ là cách giúp bé có thể...

423 0
Tải kirakira+ giúp bạn quay video lung linh cho iPhone – Android

Tải kirakira+ giúp bạn quay video lung linh cho iPhone – Android

Đang tải... Tải kirakira+ giúp bạn quay video lung linh cho iPhone – Android. Những hình ảnh lấp lánh ánh sao luôn thu hút người xem bởi hiệu ứng này tạo nên sự lãng mạn và quyến rũ. Nếu bạn muốn sử dụng cách này để làm...

5054 0
Notepad+ Pro: Ứng dụng ghi chú tiện lợi cho máy tính bảng

Notepad+ Pro: Ứng dụng ghi chú tiện lợi cho máy tính bảng

Đang tải... Việc ghi chú trực tuyến trên các thiết bị di động không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Notepad+ chính là “bút và giấy” ngay trên chiếc máy tính bảng của bạn mỗi khi bạn cần. Ứng dụng bao gồm ghi chú, vẽ,...

229 0
Đăng bình luận