Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Điều chỉnh âm lượng khi điện thoại bị hỏng nút bấm Thủ Thuật Mobile
Android, IOS, PC

Điều chỉnh âm lượng khi điện thoại bị hỏng nút bấm

Загрузка...

Khi điện thoại Android bị hỏng nút tăng âm lượng thì làm sao để có thể thay đổi âm thanh là câu hỏi mà Clubgames.net nhận được nhiều trong thời gian qua, cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.

Nút âm lượng trên Android không chỉ cho phép người dùng tăng giảm âm lượng loa trên điện thoại, mà người dùng cũng có thể sử dụng các phím này để thực hiện các tính năng khác nhau như chụp màn hình điện thoại. Tuy nhiên khi các nút này bị hỏng, chúng ta sẽ không thể tiếp tục thực hiện điều này cũng như tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android.

Cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android

Để thực hiện cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Virtual Volume Key cho Android tại đây: Download Virtual Volume Key cho Android.

+ Yêu cầu OS : Các bạn cần phải sử dụng Android 4.0 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 5.0MB bộ nhớ thiết bị để cài đặt ứng dụng này.

* Cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android

Để thực hiện cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android với ứng dụng Virtual Volume Key cho Android, các bạn có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Virtual Volume Key cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, để tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android, các bạn chỉ việc ấn chọn mục Click to Start như hình dưới.

Ngay lập tức lúc này trên màn hình điện thoại Android sẽ xuất hiện biểu tượng Volume ở góc màn hình.

Lưu ý : Với các thiết bị như Xiaomi, Oppo….. các bạn sẽ cần phải cho phép thực hiện kích vẽ lên ứng dụng khác để xuất hiện biểu tượng âm lượng này như hình trên.

Bước 3 : Quay trở lại màn hình chính, các bạn có thể ấn và giữ vào biểu tượng Volume này để di chuyển tới vị trí thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

dieu-chinh-am-luong-khi-dien-thoai-bi-hong-nut-bam 2

Bước 4 : Và để tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android các bạn chỉ việc ấn chọn biểu tượng “+” hoặc “-” từ màn hình thiết bị, ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo việc tăng giảm âm lượng trên Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phương thức, cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android khi bạn gặp phải tình huống này thông qua ứng dụng Virtual Volume Key cho Android đã được Clubgames.net giới thiệu ở trên.

Update 22/08/2018
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục
3 chiêu xóc đĩa bịp bợm hot nhất 2018

3 chiêu xóc đĩa bịp bợm hot nhất 2018

Những thủ thuật bịp bợm xuất hiện này càng nhiều hơn và chỉ cần nắm bắt tốt những thủ thuật này, cơ hội dành chiến thắng là rất lớn. Còn với những người không có kinh nghiệm về những trò bịp này thì rất dễ bị sập...

442 0
Húp Win ( Hup.win ) – Hướng Dẫn Bảo Mật Tài Khoản An Toàn Nhất

Húp Win ( Hup.win ) – Hướng Dẫn Bảo Mật Tài Khoản An Toàn Nhất

Bảo mật là một trong những biện pháp để bảo vệ tài khoản hữu hiệu nhất. Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm với chu trình bảo mật 3 bước trên Cổng game Húp Win. ĐĂNG KÝ SMS PLUS Bước 1: Tại giao diện game=> chọn...

204 0
3 tuyệt chiêu gây mất cân bằng tướng rất lớn trong Liên Quân Mobile

3 tuyệt chiêu gây mất cân bằng tướng rất lớn trong Liên Quân Mobile

Tình trạng tướng mới có nhiều ưu thế vượt trội hơn các tướng cũ là điều mà ai chơi Liên Quân Mobile đều thấu hiểu. Các vị tướng Liên Quân Mobile mới hiển nhiên phải có các khả năng đột biến trong tấn công, phòng thủ hoặc...

219 0
[Zon.club] Hướng dẫn chơi game Cao Thấp đổi thưởng Thẻ Cào

[Zon.club] Hướng dẫn chơi game Cao Thấp đổi thưởng Thẻ Cào

Đơn giản nhưng lại vô cùng logic, Tải Game Cao Thấp trong ZonClub phù hợp với những người chơi yêu thích mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê tính toán.   Giao diện game sẽ xuất hiện 1 trong 52 lá bài một cách ngẫu...

1231 0
Hướng Dẫn lấy lại mật khẩu trong Zonclub – TipClub – 23zdo – RipVip

Hướng Dẫn lấy lại mật khẩu trong Zonclub – TipClub – 23zdo – RipVip

Quên mật khẩu hay quên tài khoản đăng nhập Zonclub – TipClub – 23zdo – RipVip là chuyện rất bình thường, có thể quên do lâu không đăng nhập, hay lập nhiều nick không nhớ. Có 1 một số tường hợp chơi sang nick mới nhưng không...

1903 0
Đăng bình luận