Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Apple ID nhanh nhất Thủ Thuật Mobile
IOS

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Apple ID nhanh nhất

Загрузка...

Vote 5-Sao Để Tải

[Total: 0 Average: 0]

Apple ID là tài khoản rất quan trọng đối với người dùng iPhone, thế nhưng không ít người quên nó khi thiết bị cần đăng xuất và đăng nhập trở lại. Cùng đọc bài viết để biết cách lấy lại mất khẩu Apple ID khi không may lãng quên nhé!

Rất nhiều người phải tìm đến hãng hoặc các cửa hàng sửa điện thoại để nhờ tìm lại Apple ID cho chiếc dế yêu iPhone của mình. Các chuyên viên kỹ thuật cho biết rằng bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu mà không cần phải mất công đem ra tiệm hay đem đến hãng. Vậy các bước thực hiện việc lấy lại Apple ID là như thế nào?

Muốn thực hiện được việc lấy lại Apple ID bạn có một điều phải đáp ứng được là phải nhớ chính xác thông tin ngày tháng năm sinh, các câu hỏi bảo mật đã đăng kí trước đó, và email khôi phục cũng đã cập nhật trước đó. Nếu các thông tin này không nhớ được thì sẽ không lấy lại Apple ID đâu nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Apple ID

Bước 1: Người dùng hãy truy cập vào trang web https://iforgot.apple.com rồi nhập email Apple ID vào ô Nhập ID Apple. Nhấn vào tiếp tục để quá trình xử lý được tiếp tục thực hiện.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 1

Bước 2: Đến đây bạn sẽ được chọn 1 trong 2 phương án khôi phục mật khẩu mà mình còn nhớ được.

  1. Thứ nhất là khôi phục bằng email: Apple sẽ gửi mật khẩu mới để khôi phục vào Email của bạn.
  2. Thứ hai là chọn trả lời câu hỏi bảo mật: Bạn phải trả lời đúng câu hỏi bảo mật để khôi phục lại mật khẩu cho iPhone của mình.

Chọn hình thức nào xong bạn hãy nhấn vào tiếp tục.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 2

Bước 3: Nếu bạn chọn khôi phục bằng Email, Apple sẽ gửi một tin nhắn đến tải khoản Email mà bạn đã đăng ký trước đó để khôi phục Apple ID.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 3

Bước 4: Vào email được gửi, bạn hãy click vào đường link Đặt Lại Mật Khẩu hoặc Mở Khóa Cho ID Apple và chọn vào cài đặt lại. Bây giờ bạn chỉ cần đặt mật khẩu mới rồi xác nhận lại là đã có thể hoàn tất quá trình lấy mật khẩu Apple ID cho mình.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 4

Bước 5: Trang web yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới. Bạn nhập 1 mật khẩu vào 2 ô và bấm Đặt Lại Mật Khẩu.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 5

Bước 6: Thông báo Đã Thay Đổi Mật Khẩu là bạn đã đặt lại mật khẩu cho tài khoản Apple ID của bạn thành công. Bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu mà bạn vừa đặt lại.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-apple-id-nhanh-nhat 6

Không quá khó để lấy lại được mật khẩu Apple ID cho iPhone của mình phải không nào. Chỉ cần chịu khó tìm đọc các bài viết về thủ thuật trên iPhone như thế này là chúng ta sẽ sử dụng máy hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Update 06/11/2019
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: , , , ,
Cùng chuyên mục
Manvip Club: Thẻ Mobi khỏe nhất tuần này nhé AE

Manvip Club: Thẻ Mobi khỏe nhất tuần này nhé AE

Vote 5-Sao Để Tải [Total: 0 Average: 0] Thẻ Mobi khỏe nhất tuần nay nha các anh em. Các bạn đã trải nghiệm thử các tính năng mới của Manvip’s Telegram chưa nhỉ Một update mạnh nhất trong Manvip hôm nay là địa chỉ telegram bên cạnh...

212 0
Thủ thuật đổi mật khẩu Modem wifi trên điện thoại

Thủ thuật đổi mật khẩu Modem wifi trên điện thoại

Vote 5-Sao Để Tải [Total: 0 Average: 0] Với từng loại Modem, Router thì cách đổi mật khẩu Wifi sẽ khác nhau, nhìn chung, việc thay pass wifi Modem sẽ rất khó với những bạn không am hiểu về thiết bị này, nhưng đừng lo, bài viết...

25 0
Cách đăng ký Facebook dùng email ảo không cần email thật

Cách đăng ký Facebook dùng email ảo không cần email thật

Vote 5-Sao Để Tải [Total: 0 Average: 0] Việc đăng ký Facebook không cần email thực sẽ giúp bạn có thể tạo tài khoản Facebook hàng loạt, không mất thời gian đăng ký tài khoản gmail như trước đây, vậy các dùng email ảo để lập nick...

34 0
Cách kích hoạt tính năng ẩn của Facebook mới nhất

Cách kích hoạt tính năng ẩn của Facebook mới nhất

Vote 5-Sao Để Tải [Total: 0 Average: 0] Thực ra trong thời gian vừa qua, Facebook đã phát triển ra rất nhiều tính năng mới nhưng họ chưa công bố và phát hành vì một số lí do nào đó, trong bài viết ngày hôm nay clubgames.net...

848 0
Airpods Pro Made in China – Đâu là cách phân biệt ?

Airpods Pro Made in China – Đâu là cách phân biệt ?

Vote 5-Sao Để Tải [Total: 0 Average: 0] “Anh hàng xóm” của chúng ta vẫn không để thế giới thất vọng. Một bản sao của Airpods Pro đã được ra mắt. Thiết kế một chín một mười, tính năng tương đương. Mới đây, một sản phẩm tai...

30 0
Đăng bình luận