Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hướng dẫn Cách tăng cấp nhân vật nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Android, IOS

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hướng dẫn Cách tăng cấp nhân vật nhanh

Загрузка...

Chào tất cả các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chắc hẳn khi đã bước chân vào giang hồ, mỗi người chúng ta đều mong có một cấp độ thật cao để không yếu thế trước những kẻ mạnh khác phải không? Bên cạnh các bí kíp, tuyệt kỹ võ học, các trang bị quý thì cấp độ là một trong những điểm được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tập chung cày nhất. Điều này giúp tạo ra một sân chơi đề cao sự tìm tòi, khám phá, giúp Võ Lầm Truyền Kỳ sôi động và thú vị hơn bao giờ hết.

  vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-cach-tang-cap-nhan-vat-nhanh 1

Bí kíp để đạt cấp độ cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau đây, 1Phut.mobi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm giúp tích lũy kinh nghiệm, lên cấp nhanh trong game VLTK Mobile rất hay nhé.

Nguyên tắc luyện cấp, up level VLTK Mobile

Có 2 điểm quan trọng cần nắm rõ như sau:

  • Tích lũy điểm kinh nghiệm dựa vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đây là kênh tích lũy quan trọng bởi điểm kinh nghiệm nhận được của mỗi nhiệm vụ là cố định, không phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật.
  • Tích lũy điểm kinh nghiệm dựa vào phó bản, các hoạt động, tính năng, Tu Luyện Châu…: Khi nhân vật đạt mốc 5 cấp (cấp 5, 10, 15, 20…) thì điểm kinh nghiệm sẽ được tăng lên một mức nhất định. Bởi vậy, nhân vật cấp độ càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Cách luyện cấp những ngày đầu tiên

VLTK Mobile

Làm nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhân vật tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để lên cấp, các mức độ cần quan tâm là làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt được cấp 15, 16,  19, 20, cuối cùng là lên tới cấp 23.

Sau khi lên được cấp 23, bạn có thể đi Tàng Kiếm Sơn Trang để luyện cấp. Nếu như bạn có thể vượt tàng kiếm với xếp hạng S hoặc cao hơn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm so với các xếp hạng nhỏ hơn. Bí quyết để đạt được xếp hạng S đó là mỗi thành viên trong tổ đội vượt phó bản cần có lực chiến từ 8.000 trở lên và đầy đủ hệ phái hỗ trợ.

Tham gia Tàng Kiếm Sơn Trang

Bên cạnh việc đi Tàng Kiếm Sơn Trang, bạn cũng nên cố gắng làm một số hoạt động nhỏ khác để lên được cấp 25 hoặc 26.

Khi đạt 26, bạn có thể tiến hành tổ đội, tìm bãi luyện công ở ngoài thành để đánh quái và boss, vừa nhận được kinh nghiệm, lửa trại, vừa có cơ hội sở hữu các vật phẩm, trang bị quý. Cố gắng để đạt được cấp 30 và gia nhập Bang hội trước 19 giờ 15 phút mỗi ngày để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm cực khủng, đồng thời ở cấp 30 nhân vật có thể tham gia Võ Thần Điện vì lúc này sẽ nhận được kinh nghiệm nhiều hơn so với các cấp độ thấp. Nên sử dụng các đặc quyền Kiếm Hiệp, vật phẩm hỗ trợ để tăng lượt tham gia Võ Thần Điện nhiều lần nhất có thể.

Cuối ngày có thể tham gia tất cả các hoạt động, tính năng còn lại và tiếp tục tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp. Nếu thành công, ngày đầu tiên nhân vật có thể đạt tới cấp 31 hoặc cao hơn.

Cách luyện cấp các ngày tiếp theo

Những ngày tiếp theo, nhân vật vẫn luyện cấp theo cách tương tự. Hãy chú ý vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ngay khi có thể sau đó mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện. Tiếp tục tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội vì đây là hoạt động chứa rất nhiều điểm kinh nghiệm quý giá.

VLTK Mobile 2

Hãy nhớ cố gắng không bỏ sót bất kì hoạt động, tính năng nào trong ngày bạn nhé.

Với những chia sẻ đơn giản trên, các bạn sẽ có thể đạt được cấp độ cao hơn so với những người chơi khác do áp dụng cách chơi khoa học, hợp lí. Nhờ đó sẽ chiếm được ưu thế hơn khi đua top, tỉ võ…Hãy làm ngay trong khi thằng bạn còn đang ngủ, chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một hồi ức thật đẹp về game Võ Lâm bạn nhé.

Cùng chuyên mục
Phat.Vip: Dự đoán MiniGame – Nhận Ngay Code 100K !!!

Phat.Vip: Dự đoán MiniGame – Nhận Ngay Code 100K !!!

DỰ ĐOÁN MINIGAME 🔔 Yêu cầu tham gia – Like SHAⓇE công khai bài viết – Để lại Tên Nhân Vật trong game và dự đoán đáp án chính xác – Kết thúc: 24H00 hôm nay 21/10/2019 🎁 Phần thưởng – 01 Code 100K đúng sớm nhất...

40 0
Manvip Club: Khi bạn có 1 bà ngoại vừa giỏi Man vừa nghiện Conan

Manvip Club: Khi bạn có 1 bà ngoại vừa giỏi Man vừa nghiện Conan

TẢI MANVIP CLUB 🤣 Khi bạn có 1 bà ngoại vừa giỏi ManVip vừa nghiện Conan ══ Một số thông tin lưu ý những ngày cuối tháng : 👊 Lượng người chơi kéo về Manvip gia tăng đột biến và đông nghẹt vào tối – đêm ....

180 0
NAGAVIP CLUB: TỰ DƯNG BẠN BỊ TỤT NA BẤT THƯỜNG ?

NAGAVIP CLUB: TỰ DƯNG BẠN BỊ TỤT NA BẤT THƯỜNG ?

⭐ Tài khoản đang chơi bình thường tự dưng tụt Na khó hiểu !? ⭐ Kiểm tra lịch sử thì thấy chơi qua các game Cao Thấp, Tài Xỉu, Sâm, Liêng,Poker,Xóc Xóc hoặc chuyển qua Ngọc Bắn Cá/Vàng Thần Biển …mà vốn dĩ mình không hề chơi...

36 0
Manvip Club: Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4

Manvip Club: Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4

⛈ Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Những thông tin dưới đây đáng lưu ý để bà con có cách chủ động phòng tránh đối phó để ít thiệt hại nhất và để có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn : 👊 Kênh thẻ nạp về...

145 0
NAGAVIP CLUB: Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Toàn Tập

NAGAVIP CLUB: Hướng Dẫn Cài Đặt Telegram Toàn Tập

⤵ Tải và sử dụng : ⭐Ở bản web : Truy cập trình duyệt web ● telegram ● org ⭐Tải client PC : telegram ● org / click Tải Về hoặc Download. ⭐Ở Mobile : Với hệ điều hành Android các bạn lên CHPLAY gõ Telegram rồi...

50 0
Đăng bình luận